Xóa dữ liệu của bạn
Block Relay dùng tài khoản ẩn danh — không có tên đăng nhập hay mật khẩu. Hiện chưa thể xóa ngay trong Ứng dụng, vì vậy chúng tôi xóa dữ liệu theo yêu cầu qua email.
Cách yêu cầu xóa
- Mở Block Relay → Cài đặt và ghi lại Nickname của bạn (ví dụ SunnyPanda482).
- Gửi email tới block-relay@kenstudio.app với tiêu đề “Xóa dữ liệu Block Relay” kèm nickname.
- Chúng tôi xóa dữ liệu trong vòng 30 ngày và trả lời để xác nhận.
Dữ liệu bị xóa
- Hồ sơ người dùng (nickname và thời điểm đăng).
- Mọi màn chơi bạn đã đăng.
- Các lượt thích của bạn.
- Điểm của bạn trên bảng xếp hạng.
Dữ liệu được giữ lại
- Báo cáo bạn đã gửi hoặc liên quan tới màn chơi của bạn được giữ để kiểm duyệt, đã ẩn danh (bỏ mã người dùng của bạn).
Dữ liệu trên điện thoại
Tiến trình và cài đặt được lưu trên thiết bị. Hãy xóa bằng cách xóa dữ liệu Ứng dụng (Cài đặt Android → Ứng dụng → Block Relay → Bộ nhớ) hoặc gỡ cài đặt. Để ngừng nhận thông báo, tắt Cài đặt → Thông báo màn mới.